HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ ?

Trong nền kinh tế hiện nay, việc các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty, tập đoàn,… có xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử ngày càng phổ biến. Vậy hóa đơn điện tử là gì ? Và tại sao lại có nhiều người sử dụng đến thế ? Ta cùng tìm hiểu nhé !

hóa-đơn-điện-tử-bkav

Bạn Biết Gì Về Hóa Đơn Điện Tử ?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau :

•           Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông tin và dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và phải được quản lý bằng phương tiện điện tử.
  •           Hóa đơn điện tử phải được cấp mã số của Cơ Quan Thuế khi bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Bạn phải lưu trữ hóa đơn trên máy tính theo đúng quy định.
  •           Hóa đơn điện tử gồm các loại như: hóa đơn GTGT, hóa đơn xuất nhập khẩu, hóa đơn bán hàng,….. Tùy theo hình thức và nội dung nhưng nhìn chung phải tuân theo các quy định của pháp luật.
    hóa-đơn-điện-tử-bkav

Có Bao Nhiêu Nhà Mạng Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử Ở Việt Nam ?

Hiện tại có tổng cổng 10 nhà mạng ở Việt Nam đang cung cấp hóa đơn điện tử cho các cá nhân và tổ chức, gồm:

Tên nhà mạng STT

Tên nhà mạng

1 BKAV 6 PTP – invoice
2 Viettel 7 M – invoice
3 Easy – invoice 8 EFY – invoice
4 VNPT 9 MISA
5 EVAT 10

VN – invoice

Nhìn chung, các nhà mạng trên đều có chức năng giống nhau và đều hỗ trợ khách hàng trong việc: tạo, ký, xuất và lưu trữ hóa đơn.

hóa-đơn-điện-tử-bkav

Vậy Công Ty Mai Bình Đang Hỗ Trợ Hóa Đơn Điện Tử Nào ?

Hiện tại, công ty Mai Bình đang cung cấp dịch vụ Hóa Đơn Điện Tử của BKAV cho các khách hàng có nhu cầu.

Do chính sách bảo mật thông tin của BKAV rất tốt nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng.

Đồng thời công ty Mai Bình cũng có bộ phận Kỹ Thuật viên chuyên hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng khi sử dụng hóa đơn của BKAV.

Các Gói Hóa Đơn Của Công Ty Mai Bình

Qua đánh giá thị trường, công ty Mai Bình đã có các gói dịch vụ hóa đơn điện tử phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Các gói hóa đơn điện tử tại công ty Mai Bình:

TÊN GÓI SỐ LƯỢNG TỜ HĐ

TƯƠNG ĐƯƠNG

1 eHD – 200 200 tờ 4 cuốn hóa đơn giấy
2 eHD – 300 300 tờ 6 cuốn hóa đơn giấy
3 eHD – 500 500 tờ 10 cuốn hóa đơn giấy
4 eHD – 1000 1000 tờ 20 cuốn hóa đơn giấy

Quý khách hàng có thể lựa chọn các gói hóa đơn điện tử sao cho phù hợp với nhu cầu của công ty.

Nều khách hàng có thắc mắc về “Nội dung của hóa đơn điện tử” xem tại đây

hóa-đơn-điện-tử-bkav

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế hóa đơn điện tử của công ty một cách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUẨN PHÁT MAI BÌNH

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Tổng đài : 1900 8939 nhấn phím 0

BP kỹ thuật : 0888 458 558

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Quý khách có nhu cầu thành lập doanh nghiệp xem chi tiết tại đây !

Trả lời